Chúng tôi hiểu vấn đề của bạn

Ở Việt Nam hiện có có quá nhiều đơn vị chào mời dịch vụ thi công kho lạnh với đủ các mức giá, đủ kiểu thiết bị vật tư lạ lẫm nên khách hàng rất khó khăn trong việc quyết định lựa chọn:

  • Nếu chọn công ty lớn có uy tín trong ngành thì giá lắp đặt rất cao, khách hàng quy mô nhỏ khó mà chi trả.
  • Còn nếu chọn một đơn vị vô danh chào giá rẻ, thì dễ gặp tình trạng thiết kế cảm tính, kỹ thuật chắp vá nửa vời, dễ phát sinh nhiều vấn đề trong suốt thời sử dụng.

Ngoài ra còn vô vàn thắc mắc khác:

  • Phân vân khi chọn lắp đặt kho lạnh hay biện pháp bảo quản khác (sấy, thuê kho lạnh).
  • Chọn kích thước kho lạnh cỡ nào là tối ưu nhất với quy mô và kế hoạch kinh doanh của mình?
  • Chọn thiết bị và vật tư loại nào sẽ phù hợp nhất nhu cầu bảo quản những loại mình có?
  • Những phát sinh trong suốt quá trình thi công và sử dụng có được đơn vị lắp đặt tư vấn kĩ càng?

….

Với hiểu biết sâu sắc và toàn diện về những tâm tư và mong muốn của khách hàng, Kho lạnh Bách khoa luôn không ngừng cải tiến dịch vụ để đáp ứng triệt để mọi yêu cầu từ đối tác. Đảm bảo tạo ra trải nghiệm tuyệt vời nhất cho quý khách hàng, xuyên suốt từ khâu tư vấn cho tới phối hợp thi công và hậu mãi về sau.

Thiết bị & vật tư mới chính hãng

Là đối tác trực tiếp của các nhà phân phối thiết bị và vật tư ngành lạnh lớn nhất Việt Nam, chúng tôi cam kết chỉ sử dụng hàng chính hãng và mới 100% cho công trình mới. Nếu quý khách muốn giảm chi phí, chúng tôi sẽ tư vấn rõ ràng về tình trạng thiết bị cũ.

  • Cụm máy nén: nén môi chất lạnh nhằm trong kho. Có nhiều loại máy nén kho lạnh bảo quản công nghiệp nổi tiếng trên thi trường như: Bitzer, LG, Mitsubishi, Copeland, Tecumseh, Danfoss, Panasonic,…
  • Dàn lạnh: thường được chia từng model tương ứng với nhiệt độ sử dụng trong kho lạnh bảo quản công nghiệp. Bên trong dàn lạnh có một số bộ phận quan trọng như: điện trở xả đá, bức cánh, quạt li tâm,…Dàn lạnh cần phải đảm bảo một số yêu cầu như: không gây tiếng ồn, nhiệt độ đồng đều trong khu vực kho bảo quản, tiết kiệm điện năng tiêu thụ
  • Hệ thống tủ điện động lực và điều khiển trung tâm: là phần điều chỉnh và kiểm soát mà người dùng có thể cài đặt và theo dõi các quá trình hoạt động của kho lạnh bảo quản.
  • Vật tư phục vụ: Đường ống & phụ kiện cấp gas bằng ống đồng, đường ống xả nước dàn lạnh: ống, PVC, cách nhiệt đường ống bằng fom, dây cáp điện động lực và điều khiển (Việt Nam), gas lạnh R22, vật tư phụ khác.

Nhanh chóng – kĩ lưỡng

Khi làm việc với chung tôi, bạn sẽ được cung cấp thông tin nhanh chóng ngay từ khâu tư vấn và báo giá. Nhưng nhanh không có nghĩa là ẩu, mọi thông tin đều được kiểm tra kĩ càng trước khi báo cho khách hàng, tránh những hiểu nhầm tai hại cho suốt quá trình hợp tác làm việc giữa 2 bên.

Bảo hành dài hạn

Đội ngũ kỹ thuật luôn sẵn sàng tới mọi địa điểm ở khu vực phía Bắc ngay trong ngày. Chúng tôi tự tin đảm bảo xử lý Nhanh nhất mọi sự cố khách hàng gặp phải để giảm thiểu thiệt hại.

Đồng thời sẽ có lịch chăm sóc, bảo dưỡng định kỳ theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật và cam kết trong hợp đồng. Việc này giúp khách hàng sớm phát hiện vấn đề trong kho lạnh để kịp thời xử lí, tránh các hư hại không đáng có.

Chi nhánh rộng khắp

Kho lạnh Bách khoa có hệ thống chi nhánh tại Đà Nẵng, Cần Thơ, Nha Trang, sản phẩm dịch vụ của chúng tôi đang hiện diện phục vụ nhiều nơi trên các tỉnh. Hệ thống trang thiết bị máy móc hỗ trợ hiện đại, hoàn thiện công trình thiết kế thi công kho lạnh cho bạn đúng tiến độ như đã cam kết.

Nhân sự trình độ cao, lão luyện trong nghề

Kho lạnh Bách khoa có đội ngũ lãnh đạo tâm huyết, sở hữu hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, đã tham gia hoàn thiện các dự án kho lạnh từ mini cho đến kho lạnh công nghiệp quy mô lớn.

Đội ngũ kỹ sư trẻ, được đào tạo bài bản, làm việc năng nổ và nhiệt huyết, coi khách hàng như cộng sự của mình.

Chúng tôi cập nhật liên tục xu hướng mới công nghệ hiện đại, hệ thống kho lạnh mà Kho lạnh Bách khoa thực hiện còn tích hợp công nghệ và các tiện ích thông minh, giúp doanh nghiệp theo dõi quản lý chất lượng sản phẩm theo quy trình ISO.

 

 

 

tin tức liên quan

Cách làm kho đông lạnh | Chia sẻ kinh nghiệm từ chuyên gia

Kho đông lạnh là một loại kho đặc biệt được thiết kế để bảo quản hàng hóa ở nhiệt độ thấp, trong thời gian dài. Vậy cách làm kho lạnh như thế nào để đạt hiệu quả tốt nhất. Bài viết dưới đây, các chuyên gia Kho Lạnh Bách Khoa sẽ chia sẻ kinh nghiệm […]

Các loại nông sản có thể bảo quản trong kho lạnh và nhiệt độ tiêu chuẩn

Những loại rau củ quả thích hợp để bảo quản trong kho mát. Bảng tiêu chuẩn nhiệt độ và độ ẩm bảo quản nông sản.

Quy trình làm việc của Kho lạnh Bách khoa

Các giai đoạn triển khai dự án thiết kế - thi công của Kho lạnh Bách khoa

Test 2

Cùng chủ đề:
contact printgo on zalo

Gia Duc Cảm ơn Quý khách đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi. Đội ngũ tư vấn của công ty sẽ liên hệ đến Quý khách trong 24h tới

Thông tin liên hệ

Gửi