Kho lạnh Bách khoa mang tới quy trình làm việc chuyên nghiệp với các bước rõ ràng và nhanh chóng, nhưng vẫn vô cùng chính xác trong việc cung cấp thông tin tới khách hàng.

Với hợp đồng và các cam kết minh bạch, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm, kéo theo là sự vận hành ổn định của mọi công trình kho lạnh.

Bước 1: Xác định nhu cầu của khách hàng

  • Những loại hàng hóa cần bảo quản
  • Lượng hàng cần duy trì bảo quản nhiều nhất tại một thời điểm
  • Tần suất và thời gian mở cửa kho lạnh mỗi ngày

→ Quyết định và tư vấn khách hàng chọn kiểu kho lạnh phù hợp.

Bước 2: Tính toán và thiết kế

Bạn cần chuẩn bị các tấm panel có kích thước phù hợp nhất để lắp đặt tại các vị trí khác nhau. Lắp đặt các tấm panel tường và trần cùng lúc, sau đó tiếp đến bạn cần cố định các panel cho chắc chắn.

Bước 3: Xử lí mặt bằng thi công

Sau khi tạo khung cho kho lạnh bảo quản bằng các tấm panel, người kỹ sư cần tiến hành gắn cửa kho lạnh. Trong bước xử lý mặt bằng thi công lắp đặt kho lạnh bảo quản nông sản, hãy đảm bảo chắc chắn răng khóa và bản lề được lắp đặt chắc chắn, có cơ cấu trượt cứng, vững.

Bước 4: Lắp vách panel và cửa

– Lắp đặt hệ thống treo trần panel thường áp dụng cho kho lạnh lớn với chiều dài từ 4 mét trở lên.

– Bước đầu tiên, các tấm panel kho lạnh sẽ được hàn với nhau theo cấu trúc khung dầm.

– Sau đó kiểm tra các điểm đã được kết nối một cách vững chắc, an toàn và phù hợp với độ cao của kho lạnh.

– Xác định chính xác những vị trí treo móc, tiếp theo lắp đặt hệ thống trần panel đúng bản vẽ.

Có 2 loại cửa kho lạnh: Cửa bản lề và cửa trượt. Phù hợp với không gian và các nhu cầu sử dụng của khách hàng yêu cầu

Bước 5: Lắp hệ thống lạnh

Yêu cầu để lắp đặt kho lạnh bảo quản nông sản là mặt bằng chuẩn bị đầy đủ, vật tư, máy và bản vẽ kho lạnh. Các kỹ sư sẽ nhanh chóng tiến hành lắp đặt theo bản vẽ, thi công kho lạnh nông sản có sẵn.

Trước khi thi công cần chuẩn bị mặt bằng nền kho lạnh, kiểm tra mức độ bằng phẳng của nền kho lạnh, sau đó chỉnh sửa những vị trí không phù hợp hoặc các vị trí có độ cao thấp sai lệch lớn hơn tầm 5mm.

Lắp đặt vỏ kho: lắp đặt, thi công kho lạnh nông sản về vỏ kho lạnh rất quan trọng nên cần phải đúng kỹ thuật, thiết kế thì tổn hao nhiệt độ vỏ kho sinh ra sẽ bị hạn chế thấp nhất và cần đảm bảo tuổi thọ của các thiết bị máy móc, thời gian bảo quản liên tục không bị gián đoạn.

Lắp đặt máy: quá trình lắp đặt, thi công kho lạnh nông sản phải đúng kỹ thuật của nhà sản xuất máy sẽ có độ bền cao năng suất làm việc tốt. Sản phẩm bảo quan sẽ được duy trì liên tục nhiệt độ trong thời gian xuất hàng. Gắn cửa hệ thống kho lạnh.

Bước 6: Chạy thử nghiệm và bàn giao

  • Lắp đặt thi công kho lạnh bảo quản nông sản hoàn thiện những thanh V nhôm vào các mối ghép ở cạnh góc trong và ngoài kho, cùng với nắp bịt đầu khóa Camlock.
  • Lắp đặt cửa kho lạnh theo bản thiết kế hướng dẫn lắp ráp của nhà sản xuất đưa ra.
  • Lắp đặt, thi công kho lạnh bảo quản nông sản các phụ kiện kho đã có như đồng hồ nhiệt độ, van cân bằng áp suất, chuông báo động, đèn kho lạnh, công tắc chuông…đủ số lượng đặt đúng vị trí theo bản vẽ thiết kế.
  • Tiếp đó kiểm tra toàn bộ các mối ghép trong kho, bước cuối cùng bắn silicone giữa các khe và các mối nối của các chi tiết trong kho lạnh.

 

 

tin tức liên quan

Cách làm kho đông lạnh | Chia sẻ kinh nghiệm từ chuyên gia

Kho đông lạnh là một loại kho đặc biệt được thiết kế để bảo quản hàng hóa ở nhiệt độ thấp, trong thời gian dài. Vậy cách làm kho lạnh như thế nào để đạt hiệu quả tốt nhất. Bài viết dưới đây, các chuyên gia Kho Lạnh Bách Khoa sẽ chia sẻ kinh nghiệm […]

Các loại nông sản có thể bảo quản trong kho lạnh và nhiệt độ tiêu chuẩn

Những loại rau củ quả thích hợp để bảo quản trong kho mát. Bảng tiêu chuẩn nhiệt độ và độ ẩm bảo quản nông sản.

Lợi thế của Kho lạnh Bách khoa

Lợi thế của Kho lạnh Bách khoa trong thị trường thi công kho lạnh tại Việt Nam

Test 2

Cùng chủ đề:
contact printgo on zalo

Gia Duc Cảm ơn Quý khách đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi. Đội ngũ tư vấn của công ty sẽ liên hệ đến Quý khách trong 24h tới

Thông tin liên hệ

Gửi